Thuật toán Panda 4.0 của Google

Minh Đức Digital - 10:17 sáng 14/07/2014
Thuật toán Panda 4.0 của Google

Theo Google’s Matt Cutts thông báo trên  Twitter thì họ sẽ cho ra phiên bản Panda 4.0 mới của thuật toán PANDA. Google’s Panda algorithm được thiết kế nhằm mục đích chống lại những site có chất lượng tồi mà vẫn nằm trên top cao trong danh sách tìm kiếm của google và sẽ có […]

Theo Google’s Matt Cutts thông báo trên  Twitter thì họ sẽ cho ra phiên bản Panda 4.0 mới của thuật toán PANDA.

Google’s Panda algorithm được thiết kế nhằm mục đích chống lại những site có chất lượng tồi mà vẫn nằm trên top cao trong danh sách tìm kiếm của google và sẽ có một sự thay đổi rất lớn có nhiều cập nhật.

Theo như Mr Cutts nói “đây là thuật toán Panda mềm mại và nhẹ nhàng?”  nên có vẻ như bản cập nhật này sẽ ảnh hưởng nhẹ nhẹ một số website, và đặt nền móng cho những thay đổi trong tương lai theo hướng đó.

Thuật toán Panda 4.0 của Google

Thuật toán Panda 4.0 của Google

Việc này đòi hỏi phải  thiết kế website một cách chuyên nghiệp và cập nhật nội dung cho website, phải có nội dung chất và không nên nhồi nhét từ khóa quá nhiều cho những bài viết của mình hãy dần thay đổi website của bạn để phù hợp với những thuật toán google đưa ra.

GOOGLE cũng nói với chúng ta rằng PANDA 4.0 ảnh hưởng lớn đến các ngôn ngữ khác một cách triệt để với các mức độ khác nhau.Vậy nên  khi tiến hành SEO một website bạn hãy cẩn thận với mật độ từ khóa dầy đặc trong website của bạn truy vấn bị ảnh hưởng đến một mức độ mà người dùng thường xuyên có thể nhận thấy.

Các dịch vụ thiết kế website số 1 Việt Nam

Thiết kế website bán hàng số 1 Việt Nam

Thiết Kế website Nội Thất uy tín chất lượng …vv