Ứng dụng phần mềm chế tạo ảnh Võ Tắc Thiên

Minh Đức Digital - 9:09 sáng 16/01/2015

Dưới đây là link tải phần mềm chế ảnh theo phong cách Võ Tắc Thiên cho người dùng 2 hệ điều hành Android và iOS. Vài ngày trở lại đây, cùng với sức hút của bộ phim Võ Tắc Thiên, rất nhiều ngôn từ cùng hình ảnh mang đậm phong cách cổ trang đã được […]

Dưới đây là link tải phần mềm chế ảnh theo phong cách Võ Tắc Thiên cho người dùng 2 hệ điều hành Android và iOS.

Vài ngày trở lại đây, cùng với sức hút của bộ phim Võ Tắc Thiên, rất nhiều ngôn từ cùng hình ảnh mang đậm phong cách cổ trang đã được cộng đồng mạng đăng tải với số lượng lớn trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh việc truyền tai nhau những thông tin hấp dẫn về bộ phim, các cư dân mạng Việt Nam còn thi nhau chế ảnh theo trào lưu mới nổi này. Đây cũng được xem là trào lưu mới nhất và đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên internet.

Giao diện của 天天p图 được viết hoàn toàn bằng tiếng Hoa.

Cách thức để tạo ra những tấm ảnh theo phong cách Võ Tắc Thiên vô cùng đơn giản. Với người dùng iOS và Android, các bạn có thể vào App Store hoặc Google Play Store và gõ theo từ khóa 天天p图. Sau đó tải về phần mềm này và tiến hành chỉnh sửa.

Do là một ứng dụng được viết bởi người Hoa, 天天p图 sử dụng giao diện chính bằng tiến Trung, vì thế sẽ hơi khó khăn trong việc mò mẫm một chút. Sau khi đã quen, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, các bạn có thể thực hiện việc chỉnh sửa hình ảnh của mình theo phong cách Võ Tắc Thiên và sau đó đăng tải chúng trên các trang mạng xã hội.

LINK TẢI 天天P图 TRÊN IOS

LINH TẢI天天P图 TRÊN ANDROID

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT VÀI HÌNH ẢNH THÚ VỊ ĐƯỢC TẠO RA TỪ PHẦN MỀM CHỈNH SỬA ẢNH NÀY:

Techz.vn