4 vấn đề cần tránh khi duy trì website

Minh Đức Digital - 6:51 chiều 23/03/2017
duy-tri-website

Được coi là bộ mặt, gian hàng của doanh nghiệp trên internet, website giúp cung cấp các thông tin doanh nghiệp, thông tin sản phẩm đến với khách hàng. Ngoài quan tâm đến chất lượng của các thiết kế web bán hàng , thiết kế web doanh nghiệp còn cần phải quan tâm đến vấn […]

Được coi là bộ mặt, gian hàng của doanh nghiệp trên internet, website giúp cung cấp các thông tin doanh nghiệp, thông tin sản phẩm đến với khách hàng. Ngoài quan tâm đến chất lượng của các thiết kế web bán hàng , thiết kế web doanh nghiệp còn cần phải quan tâm đến vấn đề bảo mật, duy trì website .

4 vấn đề cần tránh khi duy trì website

1. Nội dung website sơ sài, nội dung cũ

Nội dung của website là một trong những yếu tố giữ chân người xem khi ghé thăm website. Ngoài xây dựng nội dung website giá trị, khi duy trì website cần thường xuyên cập nhật nội dung, các tin tức mới cho website, đảm bảo nội dung website luôn được cập nhật mới thường xuyên.

duy-tri-website

2. Website không hiển thị trên các công cụ tìm kiếm

Việc hiển thị trên các công cụ tìm kiếm không chỉ giúp website được nhiều người biết đến, tiếp cận được nhiều khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp lấy được sự tin tưởng của khách hàng.

3. Bị hacker tấn công

Việc bảo mật website không chỉ thực hiện trong quá trình thiết kế website mà còn cần thực hiện thường xuyên trong quá trình duy trì và phát triển website. Do các thủ thuật của các hacker ngày càng nâng cao và website càng phát triển thì càng cần mức độ bảo mật cao.

4. Tốc độ load web chậm

Tốc độ tải trang là một trong những yếu tố quyết định việc hiệu quả của website. Tỉ lệ khách hàng ngồi đợi website tải trang lâu hơn 11s rất ít. Do vậy, nếu website của bạn có tốc độ tải trang lớn hơn 11s đồng nghĩa với việc bạn đã mất đi một lượng lớn khách hàng.

Nếu trong quá trình thiết kế website cần lưu ý chính đến nội dung, giao diện, bố cục, bảo mật thì trong quá trình duy trì website cần phải lưu ý đến cập nhật nội dung, khả năng hiển thị, bảo mật và tốc độ load trang.

>> Xem thêm: 2 bước tăng lượng truy cập cho website