Cách bán hàng qua mạng (p2)

Minh Đức Digital - 11:35 sáng 17/07/2014
Cách bán hàng qua mạng (p2)

Ở phần trước mình đã giới thiệu cho các bạn các điều kiện cần và đủ để bán hàng trên mạng, và cách lựa chọn hàng hóa để bán. ở phần tiếp theo này mình sẽ nói chi tiết về các cách thức bán hàng trên mạng để các bạn tiện theo dõi Nếu bạn […]

Ở phần trước mình đã giới thiệu cho các bạn các điều kiện cần và đủ để bán hàng trên mạng, và cách lựa chọn hàng hóa để bán. ở phần tiếp theo này mình sẽ nói chi tiết về các cách thức bán hàng trên mạng để các bạn tiện theo dõi

Nếu bạn chư đọc bài trước bạn có thể xem lại tại đây và tiếp tục với bài viết này nhé:

Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị thật kỹ về sản phẩm mình sẽ bán, bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

– Hình ảnh. Bạn cần đặc biệt chú ý tới hình ảnh sản phẩm, hình ảnh sản phẩm càng bắt mắt thì sự chú ý của khách hàng càng cao

– Giá cả bạn phải đưa ra được một mức giá phù hợp với người dùng. hãy đảm bảo rằng giá sản phẩm của bạn không quá cao hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường, nếu có thể hãy bán giá rẻ hơn.

– Bài viết mô tả sản phẩm. Với mỗi sản phẩm bạn hãy chuẩn bị ít nhất một bài viết mô tả chi tiết, nếu bạn không có khả năng viết lách thì bạn hãy tìm kiếm trên Internet hoặc lấy bài từ nhà cung cấp.

– Các bài viết tư vấn chuyên sâu về quyền và lợi ích của việc sử dụng sản phẩm.

Cách bán hàng qua mạng (p2)

Cách bán hàng qua mạng (p2)

Tiếp theo bạn cần quảng bá sản phẩm của mình vậy làm thế nào để có thể quảng bá sản phẩm của bạn

Có rất nhiều cách để quảng cáo sản phẩm, bạn cần lựa chọn các cách thức phù hợp và vận dụng linh hoạt để mang lại hiệu quả cao nhất.

Cách 1 Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp bán hàng …vv  phục vụ cho việc kinh doanh của bạn

Thiết kế website bán hàng chính là cách bạn tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ của mình. Nếu bạn quảng cáo sản phẩm trên mạng xã hội hay các website không phải do bạn sở hữu thì bạn sẽ bị giới hạn bởi những tính năng mà họ cung cấp, bạn rất khó hoặc không thể tùy chỉnh cách thức trình bày sản phẩm theo ý mình.

Chính vì thế, bạn nên thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng, việc này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như:

– Có thể gắn tên miền riêng.

– Có thể trình bày sản phẩm theo ý mình.

– Thay đổi giao diện, hình thức website bất cứ khi nào bạn muốn.

– Tăng giá trị và uy tín thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

– Chi phí rất nhỏ, nếu sử dụng Webbi bạn chỉ cần trả 49.000/tháng cho một website bán hàng.

Cách 2. Quảng bá trên Mạng xã hội

Mạng xã hội là một phần của cuộc sống, đặc biệt là giới trẻ. Có rất nhiều mạng xã hội nổi tiếng và thông dụng nhất tại Việt Nam là Facebook,bạn có thể tiến hành quảng bá sản phẩm trên các trang mạng xã hội này.

Cách 3. Lập gian hàng trên các website thương mại điện tử

Lập gian hàng trên các website thương mại điện tử cũng là một cách hay để bạn cân nhắc sử dụng. Cách này sẽ tốn khá tiền nhưng nếu vận dụng tốt sẽ mạng lại nhiều hiệu quả bạn cần phải tính toán cân nhắc trước khi thực hiện cách này.

Cách 4: Đăng tin trên các website rao vặt, website chuyên ngành

Hiện nay có rất nhiều website cho phép đăng quảng cáo sản phẩm, có thể mất phí hoặc miễn phí.

Cách 5: Làm SEO hoặc quảng cáo Google Adwords

Hiện nay Google được coi là từ điển bách khoa toàn thư của nhiều người, trước khi mua gì, ăn gì, chơi gì người ta đều tìm trên Google, vì vậy nếu bạn có thể làm SEO hoặc quảng cáo Google Adwords thì đó là cơ hội tuyệt vời để bán hàng việc quảng cáo google adwords bạn có thể tốn hơi nhiều tiền nếu muốn có thức hạng cao. Để dễ dàng trong việc Seo website bạn nên thiết kế website chuẩn seo để tiến hành seo

Cách 6: E-mail marketing

Nếu bạn có danh sách địa chỉ E-mail tin cậy, phân loại đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của mình thì đây sẽ là một nguồn thông tin tuyệt vời giúp ích cho bạn rất nhiều trong kinh doanh. Hãy sử dụng phần mềm gửi E-mail spam để quảng cáo sản phẩm của mình tới khách hàng nhưng không nên quá lạm dụng nhé .

Các dịch vụ thiết kế web

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Thiết kế website nội thất 

…vv