Một số công cụ chat hiệu quả dùng trong thiết kế website

Minh Đức Digital - 7:05 chiều 9/02/2017
thiet-ke-website-cong-cu-chat

Hướng tới người dùng, tạo độ thân thiện với người dùng đang là xu hướng chính của các mẫu thiết kế website. Sự thân thiện với người dùng giúp website tiếp cận được khách hàng nhanh chóng và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Các công cụ chat đóng vai trò quan trọng trong […]

Hướng tới người dùng, tạo độ thân thiện với người dùng đang là xu hướng chính của các mẫu thiết kế website. Sự thân thiện với người dùng giúp website tiếp cận được khách hàng nhanh chóng và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Các công cụ chat đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự thân thiện đó.

Một số công cụ chat hiệu quả dùng trong thiết kế website

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói hay tự mình thiết kế, các doanh nghiệp nên tham khảo một số công cụ chat có thể tích hợp vào trong website, giúp website thân thiện hơn với người dùng:

thiet-ke-website-cong-cu-chat

  1. Kayako: giúp dễ dàng hỗ trợ khách hàng và giới thiệu website
  2. LiveZilla: hỗ trợ người dùng cả khi online và offline
  3. LiveChat: Được đánh giá cao bởi thiết kế nổi bật, hiện đại
  4. Olark: Kết nối, chia sẻ dễ dàng giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng
  5. WhosOn: thống kê được số liệu trực tiếp và tình hình hoạt động của website trong thời gian thực.
  6. Zopim: được nhiều người ưu chuộng bởi đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời.
  7. Velaro: không chỉ trò chuyện trực tuyến mà còn giúp người quản trị hiểu được những nhu cầu thị trường.
  8. JitBit: được xây dựng trên một nền tảng trò chuyện trực tuyến tuyệt vời trong việc tương tác với khách hàng của bạn với cấu hình đơn giản và dễ sử dụng.
  9. Banckle: Live chat Banckle sẽ giúp doanh nghiệp có thể nói chuyện trực tiếp với khách hàng trong thời gian thực, cung cấp cho người dùng các hỗ trợ tuyệt vời và tăng doanh thu của bạn.
  10. ClickDesk: khả năng cho phép các cuộc gọi video với người truy cập; đồng thời hiển thị các thông tin cần thiết về người truy cập từ bên trong một bảng điều khiển duy nhất.

Đây là 10 công cụ chat được sử dụng nhất hiện nay, giúp doanh nghiệp dễ dàng hỗ trợ khách hàng, tư vấn cho khách hàng và tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

>> Xem thêm: Cần chuẩn bị những gì khi thiết kế website ?