Những hiệu ứng đồ họa được sử dụng nhiều trong thiết kế website

Minh Đức Digital - 6:52 chiều 7/03/2017
ung-dung-do-hoa-duoc-su-dung-nhieu-trong-thiet-ke-website

Các hiệu ứng đồ họa luôn được sử dụng trong thiết kế website để mang lại sự thu hút, điểm nhấn cho website, đặc biệt là các mẫu thiết kế website quảng cáo sản phẩm thông qua hình ảnh: website thời trang, thiết kế website bán hàng , website trang sức …. Những ứng dụng […]

Các hiệu ứng đồ họa luôn được sử dụng trong thiết kế website để mang lại sự thu hút, điểm nhấn cho website, đặc biệt là các mẫu thiết kế website quảng cáo sản phẩm thông qua hình ảnh: website thời trang, thiết kế website bán hàng , website trang sức ….

Những ứng dụng đồ họa được sử dụng nhiều trong thiết kế website

ung-dung-do-hoa-duoc-su-dung-nhieu-trong-thiet-ke-website   Một số ứng dụng đồ họa được sử dụng nhiều trong thiết kế website :

1. Sử dụng hình ảnh động

Tuy sử dụng hình ảnh động có thể gây ảnh hưởng đến tốc độ tải trang, nhưng việc sử dụng hình ảnh động mang lại những hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng cho website. Hình ảnh động có tác động lớn đến thị giác và cảm hứng tìm hiểu website của người xem, đặc biết với những website nhà hàng, website khách sạn….

2. Sử dụng Parallax

Parallax là hiệu ứng được sử dụng nhiều để chuyển động hình ảnh nền. Việc di chuyển hình ảnh nền giúp website có được hiệu ứng đẹp mắt, không gây nhàm chán cho người xem, đồng thời tạo cho người xem cảm giác chiều sâu về website hơn. Sử dụng hiệu ứng Parallax giúp website có ảnh nền ấn tượng, thu hút.

3. Sử dụng hiệu ứng Lazy loading

Việc sử dụng hiệu ứng Lazy loading cho phép tải nội dung nên ngay chỉ bằng một cái cuốn chuột lên hay xuống, và người dùng có thể xem lại nội dung một cách dễ dàng mà không cần phải chờ đợi quá lâu. Hiệu ứng này phù hợp với các website tin tức, website doanh nghiệp.

Sử dụng các hiệu ứng đồ họa giúp website có được những hiệu ứng đẹp mắt, tạo điểm thu hút, ấn tượng người xem, tạo cảm giác thích thú, tò mò, kích thích sự tìm hiểu website của người xem

>> Xem thêm: Bí quyết tăng doanh số website bán hàng