Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế website

Minh Đức Digital - 6:55 chiều 12/01/2017
gia-thiet-ke-website

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay thì việc có một website để giới thiệu quảng bá doanh nghiệp là điều không thể thiếu. Thiết kế website doanh nghiệp đòi hỏi doanh nghiệp phải có kế hoạch cụ thể và những khoản đầu tư chi phí hợp lý. Giá thiết […]

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay thì việc có một website để giới thiệu quảng bá doanh nghiệp là điều không thể thiếu. Thiết kế website doanh nghiệp đòi hỏi doanh nghiệp phải có kế hoạch cụ thể và những khoản đầu tư chi phí hợp lý. Giá thiết kế website là khoản chi phí mà doanh nghiệp phải quan tâm đầu tiên. Giá thiết kế website phụ thuộc vào nhiều yếu tố: đơn vị thiết kế website, lĩnh vực của website, quy mô website…

gia-thiet-ke-website

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế website

1. Thương hiệu của đơn vị thiết kế website

Có rất nhiều đơn vị thiết kế website, nhưng không phải đơn vị nào cũng có chất lượng tốt, tin cậy và uy tín. Khi lựa chọn đơn vị thiết kế website, doanh nghiệp không nên vì quyết định vội vàng khi thấy giá thiết kế website rẻ. Có thể giá thiết kế website ở một vài đơn vị cao hơn các đơn vị thiết kế website khác nhưng đảm bảo chất lượng và mức độ uy tín cho doanh nghiệp.

2. Lĩnh vực của website

Mỗi lĩnh vực của website luôn có các đặc điểm, đặc thù riêng. Do vậy, mỗi lĩnh vực của website sẽ có những giá thiết kế website khác nhau, tùy theo mức độ khó, dễ để thể hiện các đặc trưng của lĩnh vực đó.

3. Quy mô của website

Quy mô của website có ảnh hưởng đến giá thiết kế website là điều hiển nhiên. Website có quy mô càng lớn thì giá thiết kế website càng cao.

4. Các tính năng, các phần mở rộng đi kèm

Các tính năng thêm hay các chuyên mục đi kèm với website cũng góp phần quyết định giá thiết kế website. Một website có thêm tính năng hỗ trợ trực tuyến hay xem ảnh 3D sẽ có giá cao hơn website không có hỗ trợ trực tuyến hay xem ảnh 3D.

Thương hiệu của đơn vị thiết kế, lĩnh vực của website, quy mô của website, các tính năng mở rộng chính là những yếu tố chính quyết định giá thiết kế website mà doanh nghiệp cần quan tâm khi thiết kế website cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm:  Lợi ích của website doanh nghiệp

Sai lầm dễ mắc khi tạo website bán hàng