Những yếu tố ảnh hưởng đến SEO trong thiết kế website

Minh Đức Digital - 7:14 chiều 13/01/2017
SEO-trong-thiet-ke-website

Để có được kế hoạch kinh doanh hiệu quả, ngoài có một thiết kế website bán hàng ấn tượng, doanh nghiệp còn cấn phải có những chiến lược marketing hiệu quả. SEO cho website là phần không thể thiếu trong các chiến lược marketing của doanh nghiệp.  Những yếu tố ảnh hưởng đến SEO trong […]

Để có được kế hoạch kinh doanh hiệu quả, ngoài có một thiết kế website bán hàng ấn tượng, doanh nghiệp còn cấn phải có những chiến lược marketing hiệu quả. SEO cho website là phần không thể thiếu trong các chiến lược marketing của doanh nghiệp.  Những yếu tố ảnh hưởng đến SEO trong thiết kế website giúp người thiết kế có được kế hoạch thiết kế website tốt nhất, tối ưu nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến SEO trong thiết kế website

1. Tốc độ trang web

Tốc độ tải trang web là một trong những yếu tố quan trọng để Google đánh giá và xếp hạng thứ tự website của bạn. Website có tốc độ tải trang càng nhanh thì càng được đánh giá cao. Hãy tối ưu các chức năng, hình ảnh có liên quan đến SEO trong thiết kế website để website có được tốc độ tải nhanh nhất.

SEO-trong-thiet-ke-website

2. Phù hợp với các thiết bị di động.

Ngày này, người dùng không chỉ truy cập website từ máy tính cá nhân mà còn truy cập từ thiết bị di động. Do vậy, website phù hợp với các thiết bị di động sẽ giúp website có nhiều lượt truy cập hơn, nhiều người dùng tiếp cận website của bạn hơn.

3. Tên của website.

Nếu website của bạn có một cái tên tốt, đẹp, ân tượng và ý nghĩa sẽ được người dùng nhớ đến lâu hơn và được đánh giá cao.

4. Nội dung website.

Nội dung của website đóng vai trò quan trọng nhất trong việc SEO website. Website có nội dung tốt, chất lượng thì sẽ có được đánh giá cao và thứ hạng tốt trên các trang tìm kiếm. Nên có kế hoạch xây dựng nội dung website chất lượng.

Tốc độ tải trang web, khả năng phù hợp với các thiết bị di động, tên của website và nội dung website là những yếu tố quan trọng ảnh hướng tới SEO trong thiết kế website. Người thiết kế cần phải quan tâm đến các yếu tố này để có được thiết kế website chuẩn SEO.

>> Xem thêm: Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế website