Thiết kế website: Bạn cần tìm hiểu những gì? (p1)

Minh Đức Digital - 10:58 sáng 18/07/2014
Thiết kế website: Bạn cần tìm hiểu những gì? (p1)

Nhiều người đang khá băn khoăn về việc làm sao để có thể thiết kế được một trang web và cần phải chuẩn bị những gì cho việc thiết kế này. để giúp mọi người hiểu rõ hơn các bước  cần chuẩn bị để thiết kế website trong việc này hôm nay mình sẽ giới […]

Nhiều người đang khá băn khoăn về việc làm sao để có thể thiết kế được một trang web và cần phải chuẩn bị những gì cho việc thiết kế này. để giúp mọi người hiểu rõ hơn các bước  cần chuẩn bị để thiết kế website trong việc này hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một loạt bài để giúp các bạn hơn trong vấn đề thiết kế website

Thiết kế website: Bạn cần tìm hiểu những gì? (p1)

Bạn đang có nhu cầu thiết kế web thương mại điện tử cho cá nhân bạn hay cho DN, tổ chức hoặc hội nhóm, hay một ý tưởng kinh doanh nào đó.

Khi một người có nhu cầu thiết kế website sẽ băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu và mình cần chuẩn bị những gì và phải tìm những đối tác như thế nào để thiết kế website cho bạn.

Cùng với sự phát triển của công nghệ và mạng Internet, các bộ máy tìm kiếm đã ra đời việc tìm kiếm thông tin từ các cỗ máy này đã trở thành một thói quen hàng ngày của mỗi người, đặc biệt là tìm kiếm trên Google. và càng ngày nhu cầu tìm kiếm mọi thứ trê  google

Theo như kinh nghiệm của Minh Đức Digital các từ khóa mà người dùng thường hướng đến để tìm kiếm thông tin và đối tác thiết kế website cho mình là các từ như: thiết kế web, thiết kế website, thiet ke web, thiet ke website.

Người dùng còn có  một số từ khóa khác hướng tới để sàn lọc tốt hơn như: thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế web chuyên nghiệp, thiet ke website chuyen nghiep thiet ke web chuyen nghiep. Nhóm từ này có lẽ được tìm kiếm bởi những cá nhân hay DN có sự đầu tư nghiêm túc và muốn tìm cho mình một đối tác thiết kế web chuyên nghiệp, độc đáo.

Đồng thời, còn có nhóm từ cũng phân loại khá tốt cho việc tìm kiếm một đối tác khá tốt như: công ty thiết kế web, công ty thiết kế website, cong ty thiet ke web, cong ty thiet ke website.

Hoặc khi bạn có nhu cầu chỉ cần thiết kế web đơn giản và kinh phí eo hẹp chưa cho phép bạn đầu tư nhiều cho website của mình thì cũng có thể tìm kiếm đến nhóm từ: thiết kế web miễn phí, thiết kế website miễn phí, thiết kế web giá rẻ, thiết kế website giá rẻ, thiet ke web mien phi, thiet ke website mien phi, thiet ke web gia re, thiet ke website gia re.

Do đó, qua kinh nghiệm từ quá trình phục vụ các khách hàng Minh Đức Digital hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một số bước cần làm để chuẩn bị việc thiết kế web

Tham khảo và nghiên cứu website

Cũng tương tự như các khoản đầu tư khác cho DN của bạn, bạn cần phải thực hiện các công việc như tham khảo và nghiên cứu cho việc đầu tư của mình. Một trong những cách đơn giản nhất là bạn có thể đi dạo quanh tham khảo các website khác, đặc biệt là các website có liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh  .Cố tìm cho mình những chi tiết, chức năng nào bạn cảm thấy thích trong các web bạn tham khảo được.bạn cần liệt kê và tổng hợp tất cả các website đó lại và xem xét thật kĩ để tìm ra cho mình một website ưng ý nhất.

Xác định những thứ cần thiết

Để quá trình thiết kế website diễn ra càng suôn sẻ càng tốt, hãy xác định và phác họa ra những thứ cần thiết cho web của bạn. Với vô số thể loại web việc đặt ra những tiêu chí rõ ràng sẽ giúp cho người thiết kế web dễ dàng đạt được những tiêu chí đó và giúp bạn ưng ý nhất.

Website có thể sẽ rất đơn giản với chỉ vài trang, bao gồm cả những trang giới thiệu và liên hệ đến DN của bạn. Hoặc cũng có thể thiết kế các web du lịch bán hàng có quy mô lớn hơn với những gian hàng online, diễn đàn, blog và nhiều chức năng khác.

Thu thập,Cập nhật nội dung website

Bây giờ bạn đã xác định được những thứ cần thiết cho trang web của bạn, việc kế tiếp của bạn là thu thập nội dung website và tổ chức chúng. Phân chia nội dung ra thành từng trang và nhóm theo các chủ đề.

Nội dung là một phần rất quan trọng để mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Xem tiếp bài viết

Thiết kế website: Bạn cần tìm hiểu những gì? (p2)

Thiết kế website: Bạn cần tìm hiểu những gì? (p3)

Thiết kế website: Bạn cần tìm hiểu những gì? (p4)