Thiết kế website bán hàng bằng wordpress?

Minh Đức Digital - 7:02 chiều 10/11/2016
thiet-ke-website-ban-hang-bang-wordpress

Website bán hàng đã là một phần quan trọng trong khâu bán hàng của các doanh nghiệp. Nó là kênh bán hàng online và marketing sản phẩm hiệu quả nhất. Do vậy, việc thiết kế website bán hàng được các doanh nghiệp vô cùng chú trọng. Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ thiết […]

Website bán hàng đã là một phần quan trọng trong khâu bán hàng của các doanh nghiệp. Nó là kênh bán hàng online và marketing sản phẩm hiệu quả nhất. Do vậy, việc thiết kế website bán hàng được các doanh nghiệp vô cùng chú trọng.

Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp của các đơn vị thiết kế hoặc tự mình thiết kế để có được website bán hàng chất lượng. Khi doanh nghiệp tự thiết kế sẽ có nhiều vấn đề cần quan tâm, trong đó vấn đề cần quan tâm đầu tiên đó chính là nền tảng để xây dựng website. Có nên thiết kế website bán hàng bằng wordpress? Là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp quan tâm khi nền tảng wordpress ngày càng được phát triển mạnh mẽ.

thiet-ke-website-ban-hang-bang-wordpress

Nền tảng wordpress

WordPress được coi là nền tảng để xây dựng website phổ biến nhất hiện nay bởi các ưu điểm: Hoàn toàn miễn phí; Giao diện đơn giản, dễ sử dụng; có nhiều giao diện và plugin miễn phí; hỗ trợ SEO tốt…

Bằng những ưu điểm đó, wordpress được nhiều người sử dụng cho công tác xây dựng website của mình.

>> Xem thêm: 9 điểm giúp thiết kế website bán hàng hiệu quả

Có nên thiết kế website bán hàng bằng wordpress?

Tại sao doanh nghiệp lại không thể thiết kế website bán hàng bằng wordpress khi nền tảng wordpress có nhiều ưu điểm như vậy. Hơn thế, thiết kế website bán hàng bằng wordpress còn có nhiều lợi ích khác:

  • Thời gian hoàn thành website nhanh chóng bởi có các giao diện có sẵn, các plugin hỗ trợ tốt cho bán hàng.
  • Tiết kiệm chi phí: các giao diện có sẵn trên wordpress và một số plugin bán hàng trên wordpress là hoàn toàn miễn phí.
  • Một website chuẩn SEO: WordPress được biết đến là nền tảng hỗ trợ SEO tốt nhất.
  • Hướng dẫn viết nội dung chuẩn SEO: Giao diện của wordpress hướng dẫn, hỗ trợ người viết các tiêu chí để có được nội dung giúp SEO tốt nhất.

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể thiết kế website bán hàng bằng wordpress. Các cá nhân có nhu cầu sử dụng website bán hàng có thể thiết kế website bán hàng bằng wordpress hoặc thiết kế website bán hàng bằng blog