Thiết kế website chuyên nghiệp như thế nào?

Minh Đức Digital - 10:38 sáng 17/07/2014
Thiết kế website chuyên nghiệp như thế nào?

Hiện nay các chủ DN nhỏ hay các đại lý bán hàng quy mô nhỏ, các cá nhân hay DN đều có nhu cầu làm cho mình một website thương mại điện tử để giúp họ có thể bán hàng online trên mạng. Và việc khách hàng quan tâm tới là làm là tìm kiếm […]

Hiện nay các chủ DN nhỏ hay các đại lý bán hàng quy mô nhỏ, các cá nhân hay DN đều có nhu cầu làm cho mình một website thương mại điện tử để giúp họ có thể bán hàng online trên mạng. Và việc khách hàng quan tâm tới là làm là tìm kiếm cho mình một nhà thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay thị trường thiết kế website làm cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn  không biết phải lựa chọn công ty thiết kế website nào là hiệu quả bởi sự chênh lệch giữa mức giá giá đưa ra của nhà thiết kế website chuyên nghiệp của các nhà thiết kế.

Hiện nay bạn chỉ cần với mức giá thiết kế web nội thấtbán hàng … trên google với chỉ 200, 300, 500 ngàn VNĐ để có một website bán hàng. Nhưng những quảng cáo thiết kế website như vậy thì cũng đi kèm với chất lượng của nó website sẽ như thế nào? Có rất nhiều khách hàng đã than thở sau khi hoàn thành xong website thì có rất nhiều lỗi website xảy ra; không liên hệ được với người làm website; nhờ đơn vị khác sửa chữa lại website thì giá tiền còn cao hơn cả giá làm website…Vậy đâu mới là thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín?

Thiết kế website chuyên nghiệp như thế nào?

Thiết kế website chuyên nghiệp như thế nào?

Những website giá rẻ như nêu trên chắc chắn một điều rằng họ dùng mã nguồn có sẵn hoặc những mã nguồn được chia sẽ miễn phí trên mạng. Việc của họ cần làm là lấy về và chỉnh sửa cấu hình cho phù hợp và rao bán tràn lan với số lượng lớn. Vậy thế nào là một website chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín?

Một website chuyên nghiệp cần có các tiêu chuẩn như thế nào :

+ Giao diện website được thiết kế độc lập không trùng lặp với bất cứ website nào. Có điểm nhấn về thương hiệu công ty, doanh nghiệp riêng.

+ Nhà thiết kế website chuyên nghiệp có trách nhiệm bảo trì và sửa lỗi website khi xảy ra sự cố bảo mật.

+ Chất lượng SEO của website cao; tương tác với các bộ máy tìm kiếm; nâng cao lợi nhuận kinh doanh online cho doanh nghiệp.

+ Mã nguồn sử dụng làm website riêng; uy tín; đảm bảo bảo mật

+ Tốc độ load website nhanh.

+ Có thể cãi tiến hoặc phát triển thêm chức năng trên website sau này

Hãy là những khách hàng sáng suốt trong việc lựa chọn nhà thiết kế website cho mình