Thiết kế website khách sạn thu hút khách hàng

Minh Đức Digital - 6:44 chiều 1/11/2016
thiet-ke-website-khach-san-thu-hut

Ngành du lịch phát triển mạnh mẽ, các khách sạn xuất hiện ngày càng nhiều. Để có được ưu thế cạnh tranh và thu hút được khách hàng, các khách sạn phải được website thật chuyên nghiệp và ấn tượng. Dịch vụ thiết kế web khách sạn sẽ giúp cho khách sạn có được mẫu […]

Ngành du lịch phát triển mạnh mẽ, các khách sạn xuất hiện ngày càng nhiều. Để có được ưu thế cạnh tranh và thu hút được khách hàng, các khách sạn phải được website thật chuyên nghiệp và ấn tượng. Dịch vụ thiết kế web khách sạn sẽ giúp cho khách sạn có được mẫu thiết kế website khách sạn thu hút khách hàng với những lưu ý sau.

Kinh nghiệm thiết kế website khách sạn thu hút khách hàng

Giống như việc thiết kế các website trong các lĩnh vực khách, để thu hút được sự chú ý của khách hàng, người thiết kế website phải chú ý đến giao diện, hình ảnh, tính tương thích của website với khách hàng.

thiet-ke-website-khach-san-thu-hut

1. Giao diện ấn tượng và bắt mắt

Giao diện chính là điểm nhấn đầu tiên và quan trọng nhất của các website. Một thiết kế website khách sạn thu hút khách hàng phải có giao diện đơn giản, hài hòa giữa các màu sắc nhưng vẫn thể hiện được nét sang trọng. Các thông tin, danh mục cần được sắp xếp hợp lý, thuận tiện cho việc tìm kiếm thông tin, dịch vụ cần thiết của khách hàng.

2. Hình ảnh nổi bật

Khách hàng sẽ thực sự ấn tượng với các website có hình ảnh đẹp, bắt mắt. Các hình ảnh trên website khách sạn cần có một thư viện lưu trữ riêng. Hình ảnh về các không gian chung, các phòng của khách sạn sắc nét, rõ ràng, chân thực sẽ tạo được sự tin tưởng với khách hàng, thúc đẩy khách hàng đặt phòng tại khách sạn.

3. Các tính năng phù hợp

Các tính năng cần thiết cho một thiết kế website khách sạn thu hút khách hàng: tìm kiếm, đặt phòng trực tuyến, tư vấn online, thông tin liên hệ, bản đồ vị trí khách sạn.

Các tính năng này giúp khách hàng thuận tiện cho việc tìm kiếm các thông tin, hình ảnh của website, nhận được những thông tin, giải đáp thắc mắc nhanh chóng và quá trình đặt phòng thuận tiện.

thiet-ke-website-khach-san-thu-hut-khach-hang

>> Xem thêmCác tính năng không thể thiếu khi thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

4. Tích hợp đánh giá và bình luận

Đánh giá và bình luận của khách hàng đã sử dụng các dịch vụ tại khách sạn là một trong những yếu tố quan trọng tạo sự tin tưởng và thúc đẩy khách hàng mới lựa chọn khách sạn của bạn.

5. Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và hiển thị trên di động

Một tiêu chí quan trọng trong thiết kế website khách sạn thu hút khách hàng chính là tối ưu hóa tìm kiếm và hiển thị trên di động. Việc tối ưu hóa tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm giúp khách hàng tìm thấy thông tin khách sạn của bạn một cách nhanh chóng.

Với những kinh nghiệm được chia sẻ ở trên, hi vọng có thể giúp khách sạn của bạn có được thiết kế website khách sạn thu hút khách hàng. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website khách sạn của chúng tôi để có được website chuyên nghiệp, ấn tượng, gây sự chú ý và thu hút khách hàng.

– Minh Đức Digital    04 7305 6666 – 04 6674 8592 – 04 6674 8593 – 0911.98.29.29