Những sai lầm trong Seo khiến website không lên được Top

Minh Đức Digital - 7:52 chiều 7/07/2017
nhung-sai-lam-trong-Seo

Seo đã là phương pháp marketing website phổ biến nhất hiện nay bởi tính lâu dài và hiệu quả. Để Seo hiệu quả, Seoer cần phải có kế hoạch cụ thể, quy trình Seo khoa học, hợp lý và tránh được những sai lầm trong Seo khiến cho website không thể lên Top. Những sai […]

Seo đã là phương pháp marketing website phổ biến nhất hiện nay bởi tính lâu dài và hiệu quả. Để Seo hiệu quả, Seoer cần phải có kế hoạch cụ thể, quy trình Seo khoa học, hợp lý và tránh được những sai lầm trong Seo khiến cho website không thể lên Top.

Những sai lầm trong Seo khiến website không lên được Top

1. Không nghiên cứu từ khóa kĩ càng Nghiên cứu từ khóa là vấn đề quan trọng hàng đầu trong một chiến lược SEO. Giống như việc nghiên cứu khách hàng trong kế hoạch kinh doanh hay chiến lược bán hàng, nếu nghiên cứu từ khóa sai sẽ dẫn đến việc Seo lệch lạc và không đem lại hiệu quả như mong muốn. Khi nghiên cứu từ khóa cần lưu ý đến các vấn đề: thiết kế web bán hàng có nội dung gì? Bán sản phẩm gì? Định hướng phát triển của doanh nghiệp? Những từ khóa như nào phù hợp với mục đích bán hàng?
nhung-sai-lam-trong-Seo

Những sai lầm trong SEO

2. Nội dung nghèo nàn, nhàm chán, kém chất lượng Nội dung đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kế hoạch Seo. Thành công của một kế hoạch seo có 60% là do sự góp mặt nội dung chất lượng quyết định. Nội dung được coi như là nền móng của website. Nền móng chắc thì mình càng xây nhà được cao, được chắc. Nội dung cần chuẩn Seo, hướng tới SEO, hướng tới người dùng, phong phú và hấp dẫn, đảm bảo tạo được sự hứng thú cho người xem khi truy cập vào website của bạn và muốn quay lại đề cập nhập tin tức hay tìm kiếm thông tin bổ ích. Đặc biệt với những nội dung để Seo website tin tức Nội dung trùng lặp, kém hấp dẫn làm website của bạn bị Google đánh giá thấp và người dùng cũng không cảm thấy hứng thú khi quay lại. 3. Không tương thích với các thiết bị di động. Sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm thông tin đang là ngày càng trở nên thịnh hành. Se rất thiết xót nếu web của bạn không tương thích với các thiết bị di động. Tối ưu website hiển thị tốt trên các thiết bị di động giúp người xem, khách hàng có thể xem được website của bạn mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị kết nối internet. 4. Bỏ qua các công cụ tìm kiếm khác Rất nhiều Seoer đã bỏ qua các công cụ tìm kiếm khác: Bing, Cốc cốc… chỉ tập trung vào Google. Đây là một trong những sai lầm trong Seo lớn nhất khiến website không thể lên Top được, không có được kết quả tốt nhất. Nên có sự tiếp cận đa dạng trên nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau để đảm bảo bạn không bỏ qua bất kỳ một khách hàng tiềm năng nào. Những sai lầm trong Seo mà chúng tôi chia sẻ ở trên hi vọng có thể giúp bạn có được kế hoạch Seo hiệu quả, có được kết quả seo tốt.