Làm sao để SEO website bán hàng lên Top hiệu quả ?

Minh Đức Digital - 8:05 chiều 30/06/2017
seo-website-ban-hang-hieu-qua

Seo website bán hàng đang là xu hướng chung cho chiến lược marketing website bán hàng của các doanh nghiệp. Làm thế nào để website bán hàng của bạn có được nhiều khách hàng? Làm thế nào để website bán hàng lên Top nhanh chóng? Seo website bán hàng như nào để hiệu quả? … […]

Seo website bán hàng đang là xu hướng chung cho chiến lược marketing website bán hàng của các doanh nghiệp. Làm thế nào để website bán hàng của bạn có được nhiều khách hàng? Làm thế nào để website bán hàng lên Top nhanh chóng? Seo website bán hàng như nào để hiệu quả? … là những câu hỏi chung của nhiều SEOer.

Những lưu ý giúp SEO website bán hàng lên Top hiệu quả

1. Phân tích hành vi của người dùng

Mục đích của SEO là tìm kiếm được nhiều khách hàng, website có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Do vậy, hành vi người dùng đối với website là một yếu tố quan trọng để các SEOer có được kế hoạch SEO website bán hàng hiệu quả.

seo-website-ban-hang-hieu-qua

SEO website bán hàng hiệu quả

Tìm hiểu nhu cầu của thị trường, nhu cầu của người xem, người xem vào website của bạn với mục đích gì. Từ đó có những điều hướng phù hợp, tăng hiệu quả của SEO.

Phân tích người dùng cũng là cách SEOer xác định được những từ khóa giá trị cho website của mình.

2. Xây dựng nội dung chất lượng

Không chỉ với một thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, mà tất cả các loại website doanh nghiệp, website tin tức hay websiet thương mại điện tử … đều cần có nội dung chất lượng.

Nội dung chất lượng, giúp website của bạn được đánh giá cao từ người dùng và công cụ tìm kiếm. Nhờ đó, việc lên Top cũng dễ dàng hơn.

Xây dựng một kế hoạch nội dung với những chủ đề liên quan đến lĩnh vực của website.

3. Đặt backlink chất lượng

Nhiều người vẫn nghĩ cứ spam backlink là website sẽ nhanh chóng lên Top.

Điều đó là hoàn toàn sai nhé. Bây giờ, chất lượng backlink được đánh giá rất cao. Để Seo website bán hàng hiệu quả cần phải đảm bảo cả số lượng, chất lượng và sự đa dạng của backlink.

Nội dung của bài viết đặt backlink cần được chăm chút cẩn thận, không nên lạm dụng việc copy hay spin, không nên nhồi nhét quá nhiều backlink vào một bài viết.

Để Seo website bán hàng hiệu quả không phải là việc dễ dàng. Với những lưu ý trên sẽ giúp cho các Seoer bớt vất vả hơn trong việc Seo website lên Top