Nguyên tắc đánh giá chất lượng website của Google

Minh Đức Digital - 3:48 chiều 29/09/2014

Hôm nay Thiết kế website ept.vn  xin giới thiệu với các bạn một số nguyên tắc đánh chất lượng website của Google PageRank website của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google phụ thuộc một phần vào cách phân tích các website có liên kết tới trang của bạn. Số lượng cũng như chất […]

Hôm nay Thiết kế website ept.vn  xin giới thiệu với các bạn một số nguyên tắc đánh chất lượng website của Google

PageRank website của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google phụ thuộc một phần vào cách phân tích các website có liên kết tới trang của bạn. Số lượng cũng như chất lượng và mức độ phù hợp của các liên kết sẽ được tính vào xếp hạng của bạn.

Website liên kết tới trang web của bạn có thể cung cấp văn cảnh về nội dung website của bạn và có thể chỉ ra được chất lượng và mức độ phổ biến của trang web.

Tuy nhiên, nhiều quản trị web lại tìm cách tạo sơ đồ trao đổi liên kết và xây dựng những trang đối tác chỉ dành riêng cho việc liên kết chéo mà bỏ qua yếu tố chất lượng của các liên kết, các nguồn và ảnh hưởng lâu dài sẽ có trên các trang web của họ.

Điều này là vi phạm nguyên tắc quản trị trang web của Google và có thể ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Liên kết hai chiều dày đặc hoặc trao đổi vô tội vạ các liên kết

Các liên kết mua và bán đã đáp ứng được PageRank

Liên kết nhằm thao túng PageRank

Liên kết đến các trang spammer hoặc các trang lân cận kém chất lượng

Cách tốt nhất để có các trang web khác tạo liên kết phù hợp đến trang web của bạn là xây dựng nội dung thiết thực và duy nhất, có thể nhanh chóng phổ biến trong cộng động Internet.

CHính vì thế nội dung của bạn càng hữu ích thì cơ hội để nhiều người tìm được nội dung có giá trị đối với độc giả của họ và liên kết tới trang web của bạn càng cao.

Trước khi đưa ra quyết định bạn cũng nên tự đặt ra và trả lời các câu hỏi: Việc này có lợi cho khách truy cập trang của tôi không?

Không phải chỉ số lượng liên kết trỏ tới trang web của bạn, mà chất lượng và mức độ phù hợp của những liên kết đó cũng là những vấn đề cần quan tâm.

Tạo được nội dung hấp dẫn sẽ mang lại thành công cho bạn

Bạn có thể tham ra các cộng đồng  webmaster , blogger đó sẽ là môi trường tuyệt vời  để quảng bá bài viết và có được các liên kết tin cậy tới website của bạn.