Tại sao cần phải nghiên cứu từ khóa ?

Minh Đức Digital - 10:19 chiều 12/07/2017
nghien-cuu-tu-khoa

Nếu nhắc đến SEO thì từ khóa là yếu tố được nhắc đến đầu tiên. Vậy từ khóa là gì? Vai trò của từ khóa trong SEO là gì? Tại sao cần phải nghiên cứu từ khóa ? Bài viết sau sẽ giúp trả lời những câu hỏi trên. Từ khóa là gì ? Từ […]

Nếu nhắc đến SEO thì từ khóa là yếu tố được nhắc đến đầu tiên. Vậy từ khóa là gì? Vai trò của từ khóa trong SEO là gì? Tại sao cần phải nghiên cứu từ khóa ?

Bài viết sau sẽ giúp trả lời những câu hỏi trên.

Từ khóa là gì ?

Từ khóa là một từ hay cụm từ chỉ một chủ đề, một đối tượng cụ thể hay một khái niệm nào đó.

Những từ khóa này là gợi ý cho người dùng tìm kiếm hoặc là những từ mà người dùng để tìm kiếm thông tin trên internet.

nghien-cuu-tu-khoa

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa có vai trò như nào?

Nghiên cứu từ khóa giúp cho Seoer không bị nhầm lẫn từ khóa, Seo những từ khóa vô nghĩa.

– Xác định đúng từ khóa chính, từ khóa phụ giúp dễ dàng xây dựng cấu trúc website phù hợp với kế hoạch SEO.

– Giúp SEOer đánh giá được đúng vai trò của từ khóa trong SEO, từ khóa chính có vai trò như nào? từ khóa phụ có vai trò như nào…

– Nghiên cứu từ khóa chính xác giúp SEOer dễ dàng tăng lượng traffic cho thiết kế web doanh nghiệp, web bán hàng , tăng lượng người xem và khách hàng.

Quy trình nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa có một quy trình khép kín: Xác định chính xác mục tiêu SEO > Tìm kiếm và sáng tạo từ khóa > Phân tích độ canh tranh và tính hiệu quả > Lập danh sách các từ khóa khả thi > Phân nhóm từ khóa và tiến hành SEO > Đo lường và cập nhật từ khóa > Xác định chính xác mục tiêu SEO.

Nghiên cứu từ khóa giúp SEOer dễ dàng có được kế hoạch seo website một cách hiệu quả, tránh được những sai lầm trong SEO, nhanh chóng có được kế quả tốt.